เลือดออกท้องได้ไหม

อยากสอบถามค่ะ มีเคสที่ว่าหลังกินยาคุมหมดแล้ว มีปจด.มาแต่น้อยมาก แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์​ไหมค่ะ มาแค่ 1 วันแล้วหายไป มาแบบปจด.แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย เป็นน้อยมาก สีน้ำตาลป่นชมพู คุณแม่ๆมีใครเป็นปจดแต่ท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเลือดออกมานิดเดียวพอนานๆมาตรวจสรุปตั้งครรภ์ค่ะ แม่กังวลไม่หายข้องใจไปตรวจนะคะ

5y ago

กินยาคุมไหมคะเคสของคุณแม่