ใกล้คลอดแล้ว น้ำหนักขึ้นไม่ถึง 6 กิโล

อยากสอบถามค่ะ พอดีท้องได้ 32 วีคแล้ว แต่น้ำหนักขึ้นมาไม่ถึง 6 กิโล แถมตอนนี้ยังลดลงมาอีก 2 กิโล เท่ากับน้ำหนักขึ้นมาไม่ประมาณ 4 กิโล ลูกจะตัวเล็กมั้ยค่ะ ก่อนหน้านี้คุณหมอบอกน้อง 1700 กรัม น้ำหนักน้องจะลดลงตามแม่มั้ยค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ 😓😓

2 ตอบกลับ

ทานไข่ทุกวันค่ะช่วยได้เยอะค่ะ ของเค้า2อาทิตย์น้ำหนักขึ้น1โล ปัจจุบันขึ้นมาทั้งหมด14 โลค่ะ

1700 ยังมีเวลาเพิ่มค่ะ ทานไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูก