เข้า 18 วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตุ๊บๆเบาๆ แต่เอามือวางทาบ หรือนอนนิ่งๆจะรู้สึกได้ ตอน14วีคกว่าๆค่ะ ตอนนี้17วีคแล้ว แรงดีมากๆค่ะ น่าจะด้วยผิวท้องบางด้วยมั้งคะ เลยรู้สึกง่าย

บ้านนี้ ตอน16วีคก้อรุ้สึก​แล้วค่ะ เวลาเอามือวางที่น่าท้อง ตัวน้อยจะตอบสนองไวมากค่ะ❤️😍 ปัจจุบัน​ 18+6วีค ทั้งดิ้นทั้งถีบแล้ว🤣🤣

บ้านนี้เริ่มมารู้สึกตอดตอน 20 วีคค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนดิ้นจนพุงแม่แทบทะลุ (ท้องแรก) ใจเย็นๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็ดิ้นจ้า

ของเราดิ้น 20 weeks ค่ะ จริงๆเป็นคนตัวผอมบางด้วยนะคะ รออีกสักนิด น้องอาจตอด ดิ้นแล้วแต่แม่ไม่รู้สึกค่ะ

ตามด้วยคนจ้า น้องยังไม่ตอดหรือว่าเราไม่รู้ว่าน้องตอดเป็นยังไงไม่รู้

4y ago

ใช่ๆค่ะ ยังไม่แน่ใจว่าลูกตอดรึลำไส้เคลื่อน แยกไม่ออกเลยค่ะ ยังไม่ชัดเจน 😅😅😅

เรารู้สึกว่าตอดตอน19+ รู้สึกดิ้นแบบชัดเจนตอน23+ขึ้นไปค่ะ

4y ago

จ้า อย่าเพิ่งกังวลน้าาคอยสังเกตไว้ค่ะ😊😊

แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ บ้านนี้ชัดตอน 17w

4y ago

สงสัยจะพุงหนาไปหน่อย ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ดิ้นตอน24สัปดาห์​ค่ะ​ จะรู้สึกได้เลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน22wเลยจ้าไม่ต้องกังวลนะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

15-16วีคค่ะแม่รู้สึกเร็วเพราะท้อง4แล้ว

4y ago

ท้องแรกค่ะ เฉยๆมากเลยค่ะ