แม่บ้านนี้31 w แล้วมีอาการเจ็บเชิงกรานมากๆๆแล้วเท้าก้บวมมากแม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะทรมานมากค่ะจะลุกแต่ละทีลำบากมากเลย

อยากสอบถามค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น จากการสอบถามหลายๆบ้าน เขาว่าปกติค่ะ 🤰🏼

5y ago

ขอบคุณค่ะแต่เจ็บแบบนี้คงต้องลางานแล้วละค่ะแม่เพราะฝืนไปไม่ไหวจริงๆๆ