อยากสอบถามค่ะ

มีตกขาวแล้วจับกันเป็นก้อนๆแบบนี้แล้วมีอาการคันตรงนั้นมันจะเป็นอะไรมั้ยค่ะตอนนี้ท้อง35 wค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากสอบถามค่ะ
8 ตอบกลับ

ตกขาวอาจติดเชื้อค่ะเราเคยเป็นเมื่อตอนช่วงที่ผ่านมานี้เหมือนกันไปรพ.หมอตรวจปัสวะด้วยติดเชื้อได้ยาสอดกับยาฆ่าเชื้อมากินหายเลยค่ะ..พยายามล้างทำความสะอาดบ่อยๆนะคะแล้วที่สำคัญอย่าอั้นฉี่เด็ดขาด

ปกติมั้งค่ะแม่ถ้าเป็นแบบนี้ ถ้ามูกจะเป็นคล้ายๆกันแต่อันนี้น่าจะตกขาว ไปหาหมอก็ดีนะแม่เพื่อติดเชื้ออ่จเป็นเพราะเราเข้าห้องน้ำแล้วอับชื้นจ้าบ้านนี้ก็เป็น

ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย เกิดจากเชื้อราค่ะ ไปหาหมอค่ะ หมอจะให้เป็นยาสอดกับยากินมาให้ค่ะ เราเคยเป็นคันมาก

หาหมอตรวจเพื่อความมั่นใจก็ดีนะแม่อาจจะมีเชื้อเเบคทีเรีย ถ้าใกล้คลอดบ้านนี้จะเป็นมูกใสปนเลือดค่ะ

ถ้ามีอาการคันร่วมแนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

คือถ้าตกข้าวออกแบบนี้ แปลว่าใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

หาหมอ หมอจะให้ยามาแนบค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ