แบบนี้คืออาการแท้งไหมคะ?

อยากสอบถามค่ะ เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5 สัปดาห์ แล้วมีน้ำสีน้ำตาลเข้มๆ ออกมาติด กกน. นิดหน่อยช่วงหลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ อันตรายไหมคะ ใช่อาการแท้งไหม กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ เพื่อความสบายใจจะได้ไม่ต้องกังวนค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม

6y ago

หมอบอกมาเท่านี้ค่ะ 😰