ความกังวล+ความเครียด

อยากสอบถามคุณแม่ๆทั้งหลายว่า ขนาดตอนที่เรากำลังท้องอยู่แล้วสามีเราแอบนอกใจจับได้รอบแล้วเขาก็ไม่สำนึก เราควรจะหยุดความสัมพันธ์สามีภรรยาไว้แค่นี้หรือโพกัสแต่ลูกในท้องคะ คือตอนนี้เครียดมาก สามีเป็นข้าราชการเราฟ้องเขาได้ใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ควรโฟกัสที่ลูกคะ คิดถึงลูกมากๆ ควรหยุดความสัมพันธ์เลยคะอย่าให้เขามาทำลายความรู้สึกของเรา

2y ago

ขอบคุณนะคะ คุณแม่จะพยายามคะ

ใจเย็นค่ะ