ความเครียด ความกังวล

ปฏิบัติภารกิจวันไข่ตก ก่อนและหลังวันไข่ตกเปะๆ ป้าแดงจะมามั้ยน้า แต่ไม่มีอาการของคนตั้งครรภ์ทั้งสิ้น รอบนี้ถ้าเบ่บี้ไม่มา รอรอบหน้าต่อค่า #ท่องไว้เราจะไม่เคลียด เราจะผ่อนคลาย แต่เอาจริงๆปากเราบอกว่าไม่เคลียด แต่เหมือนร่างกายจิตใจมันสั่งให้เคลียดตลอดเวลา แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง มีวิธีแก้มั้ยค่า

ความเครียด ความกังวล
13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่า เเต่ของหนูรออีก8 วันว่า ป้าเเดงจะมาไหมตอนนี้มีอาการเวียหัวมากๆคะจะอ้วกตลอดเวลา อยากมีน้องมากๆคะอีก2เดือนก็ครบรอบเเต่งงาน1ปีเเล้ว อยากมีของขวัญครบรอบเป็นลูกที่สุดค่าา😂😂🤲🏻

5y ago

เหมือนกันเลยค่า เดือนหน้าครบรอบแต่งงาน รอเบ่บี้อยู่ค่ะ

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ อีก3 วัน รอบนี้ขอให้ได้ ลุ้นมาเกือบ1ปี ยังไม่ติดสักที

ลองออกเที่ยวให้ผ่อนคลายดูค่ะ ดที่ยวที่สนุกๆอาจทำให้ลืมเรื่องนี้ไปได้สักระยะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ จะลองมำตามนะคะ

เราคงต้องลุ้นเดือนหน้า เดือนนี้ป้าแดงมาแล้ว😢😢😢😢

เหมือนกันค่ะ รอลุ้นอยู่ ไม่รู้ว่าคัยจะมาก่อนกัน

ทำแบบนี้ในไหนคะ นับประจำเดือนอ่ะค่ะ

สู้ๆนะคะบ้านนี้กะรอลุ้นอีก4วันค่ะ

คืออะไรค่ะแสดงว่าท้องหรอค่ะ

5y ago

ดีใจอะไรค่ะยังไม่ท้องค่ะ

รอลุ้นนะคะ ขอให้มีลูกสมใจนะคะ

5y ago

สู้ๆนะคะ เรารอมา6 ปีแล้ว ไม่สำเร็จเลย

ป้าแดงมาแล้ว เสียใจจัง