ใต้ปากบนกับล่าง ลูกเป็นสีเขียว

อยากสอบถามคุณแม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์ลุกมีอาการหายใจครืดคราด ตรงใต้ปากสีเขียว ทั้งปากบนปากล่าง มันจะมีอันตรายไมคะ และควรทำอย่างไร...ขอคำเเนะนำจากผู้รุ้หน่อยคะ.....

ใต้ปากบนกับล่าง ลูกเป็นสีเขียว
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่