อยากสอบถามคุณแม่ๆ มีคุณแม่ท่านไหน ที่ทาน DHA ตอนท้องบ้างคะ แล้วน้องคลอดออกมา พัฒนาการดีมั้ยคะ

ใครมีประสบการณ์การเคยทานช่วยแชร์ประสบการณ์ทีจ้า

1 ตอบกลับ

เรากินยุคะในรูปของน้ำมันตับปลา แต่ยังไม่คลอดคุณหมอบอกทานได้ แต่ใกล้คลอดต้องงดคะประมาณ2สัปดาห์ก่อนคลอดมีผลทำให้เสียเลือด

5y ago

ทานอยู่เหมือนกันเลยค่ะ 😊