ธาลัสซีเมีย

อยากสอบถามคุณแม่ว่า คือเมื่ออาทิตย์ที่แล้วไปตรวจเลือดมาแล้วจะได้ทราบผลเลือดแต่หมอโทรมาบอกว่า เราเป็นพาหะนำโรคธาลัสซีเมียครึ่งหนึ่งสามีอีกครึ่ง! แต่รอผลตรวจแน่ชัดว่าลูกมีสิทธ์เป็นมั้ย? คือเรากลัวมากตอนนี้เครียดด้วย จะทำไงดีคะ? ?

16 ตอบกลับ

อีกอย่าง ถ้าเป็น ธารัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ แต่เป็นคนละประเภท ก็ไม่มีอะไรค่ะ