ปวดท้องด้านซ้าย ก้มลงเก็บของปวดจี๊ดๆ

อยากสอบถามคุณแม่ทุกท่าน ตอนนี้กังวลมาก อาการปวดท้องด้านซ้าย ก้มลงเก็บของแต่เจ็บ ปวดหน่วงๆ ตอนนี้อยู่ใน3สัปดาห์ เคยท้องนอกมดลูกมาคะ ได้ตัดท่อรังไข่ทิ้งไปข้างขวา เหลือข้างซ้าย จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องมายังค่ะคุณแม่ เราเพิ่งท้องนอกมดลูกเดือน ก.ค. ที่ผ่าน ยังรู้สึกกลัวๆอยู่อีกค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ ไปมาแล้วคะ พยาบาลบอกถ้าปวดแล้วหายก็ไม่อันตรายคะ