ขอคำปรึกษา หรือความคิดเห็นจากแม่ๆก็ได้ค่ะ

อยากสอบถามคุณเเม่ทุกคนว่า พอดีเรามีน้ำใส่ๆออกมาเเต่ไม่เยอะ มันเป็นเมือกๆจากที่ไม่เคยเป็นมาก่อน นั้นเป็นสันยานเตือนรึอะไรไม่ค่ะ ตอนนี้กอ40+2เเละ พ้นกำหนดคลอดเเล้ว เเต่น้องไม่ยอมออกมาเรายกังวลมาก คุณหมอนัดอีกที่ส่งตัวเเละ เรากลัวการใช่ยาเร่งมากเพราะท้องเเรกกอดกิดเองค่ะท้องสองนี้น้องยุยาวมาก🥹

1 ตอบกลับ

ตกขาว หรือมูกใสรึป่าวคะ

10mo ago

น่าจะเป็นมูกใสคะ ถ้ามีอาการ่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ