40วีคแล้วจ้า สงสัยสร้างบ้านอยู่ในท้องแล้ว🥹

ครบกำหนดแล้วจ้ายังไม่มีอาการเลย🥹🥹🥹🥹

12 ตอบกลับ

39+2 ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ท้องแรก 38+4 ก็แตกแล้ว คิดว่าท้องนี้จะราวๆ 38 เหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

6mo ago

เป็นไงบ้างค่ะแม่ บ้านนี้คลอดแล้วพึ่งได้เข้ามาในนี้

เหมือนกันเลยค่ะ 39+5แล้ว กระตุ้นไป3รอบ ยังไม่เปิดเลย😢😢 กลัวการผ่ามากเลยค่ะ

6mo ago

เหมือนกันเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ39+5ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะอยากแตกแบบไม่ไหวแล้วว😂

วันอังคารนี้ หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะแม่ 40+6พอดี

เครียดเนอะ อยากคลอดแต่ไม่ยอมออก ไม่เจบเลย

บ้านนี้40+3ค่ะเจอยาเร่งคลอดไป

บ้านนี้41+2 ก้ยังไม่ออกสะที

40+1ค่ะ​ เงียบกริบเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

โดนกระตุ้นบ้างไหมคะแม่

6mo ago

ไปหาหมอรึยังค่ะ น้ำคร่ำแตกแล้ว