น้องตดบ่อย

อยากสอบถามคะ น้องอายุ1เดือน25วันคะ น้องกินนมแม่และนมผงผสมกันคะ กินนมผงของเอนฟาแล็ค สมาร์ทสูตร1คะ ก่อนหน้านี้น้องขับถ่ายบ่อยคะ แต่หยุดถ่ายบ่อยแล้ว เปลี่ยนมาตดบ่อยคะ 1 ช.ม. 2-3 ครั้ง การขับถ่าย 1ครั้งต่อวันคะ อาการแบบนี้ น้องผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

พึ่งสอบถามคุณหมอมาค่ะ หมอบอกว่าปกติ เด็กเลย1 เดือนมาแล้วระบบอาหารจะดูดซับได้ดีขึ้น ถ่ายน้อย หรือไม่ถ่ายเลยบางวัน ถ้านมแม่เป็นหลัก ถ้าตดดีคือลำไส้ยังดีค่ะ