34w อยากสอบถาม แม่ๆ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้เรา34wแล้ว กำหนดคลอดเรา 29เดือนหน้า แต่ตอนนี้เรามีอาการเจ็บปวดท

อยากสอบถาม แม่ๆ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้เรา34wแล้ว กำหนดคลอดเรา 29เดือนหน้า แต่ตอนนี้เรามีอาการเจ็บปวดท้อง เหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะ แม่ๆ หลายๆ บ้านเป็นไหมค่ะ หมอบอก เป็นอาการเจ็บเตือน เรากังวลกลัวลูกจะเป็นอะไร แม่ๆ มีอาการแบบเราบ้างไหมค่ะ

34w อยากสอบถาม แม่ๆ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้เรา34wแล้ว กำหนดคลอดเรา 29เดือนหน้า แต่ตอนนี้เรามีอาการเจ็บปวดท
2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ทุก5-10นาทีควรไปหาหมอค่ะ ถ้าไม่มีถี่หรือครั้งเดียวต่อวันคือเจ็บเตือนค่ะ

2y ago

ปวด มาถึงวันนี้ค่ะ แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ หมอบอกเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ

หมอนัด29เดือนหน้าเหมือนกันคะ แต่ตอนนี้ปวดท้องแล้วท้องก็ลดลงแล้วด้วย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ประคองให้ได้ 37wไปก่อน บ้านนี้อาการปวดยังทนไหวอยู่ค่ะ