ตั้งครรภ์ เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา?

อยากสอบถาม แม่ที่อ้วนอยู่แล้วเป็นเหมือนกันรึป่าว อยากให้ลูกดิ้นให้คนอื่นเห็น ไม่เคยได้เห็นเลย แต่เราอ่ะสัมผัสรู้ว่าน้องดิ้น แต่พอ ให้พ่อเขาจับ บอกไม่รู้สึก เป็นเพราะท้องเราอ้วนใช่มั้ยค่ะแม่ๆ ??

1 ตอบกลับ

ผนังท้องหนาคะ ปกติ