อยากสอบถาม

ตั้งครรภ์ 21 w น้ำหนักขึ้นมา 14 กิโลกรัม มีใครขึ้นเยอะแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะแม่ระวังเรื่องน้ำตาลนะค่ะ บ้านนี้27วีคขึ้นมาแค่5โลเอง

4y ago

เยอะมากเลยค่ะ ขนาดไม่ค่อยชอบกินของหวาน ไม่กินจุกจิก ยังขึ้นเดือนละ 3 กิโลเลยค่ะ