สอบถามไม่ไปตรวจดาวซินโดมได้ไหมคะ

อยากสอบถาม เราไม่ไปตรวจดาวซินโดมได้ไหมคะ โรงพยาบาลนั้นคนเยอะ ช่วงนี้ยิ่งเป็นช่วงโควิด จะส่งผลต่อลูกไหมคะ ถ้าเราเลือกไม่ไปตรวจตามนัด ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่ที่ว่าแม่พร้อมจะรับความเสี่ยงได้แค่ไหนน่ะค่ะ ตรวจตอนนี้อาจเสี่ยงโควิท แต่เราก็พอป้องกันตัวเองได้ แต่ถ้าแม่ไม่ตรวจ แม่รับความเสี่ยงตอนคลอดน้องออกมาได้ไหมคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ☺️