อยากสอบถามตอนนี้ลูกสามเดือนกับสิบเเปดวัน น้ำหนัก ห้า กิโล น้องทานเเต่นม เเม่ ตอนกลางวันน้องทานทุกสอง ชั่วโมง ทานครั้งสี่ออนด์ ทานเเต่นมเเม่ ทาน ขวด ช่วงเช้าทานเต้า

อยากสอบถาม นน เท่านี้ผิดปกติไหม ควรจะทำยังไง ให้ นน ขึ้น โดยไม่กินนมผงครับ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณพ่อ