ลูกไอ มีวิธีช่วยบรรเทาไหม

อยากสอบถาม คือลูกชาย 4เดือน ติดไข้หวัดจากแม่ ไปหาหมอแล้ว หมอให้ยามากิน ตอนแรกไข้ขึ้นสูง มีน้ำมูก ตอนนี้ไม่มีไข้แล้ว แต่ไอหนักมากเห็นแล้วสงสาร หมอจัดยาแก้อักเสษ กับยาแก้ไอ ละลายเสมหะ แต่ทำไม ไอไม่หยุดเลย ใครมีวิธีช่วยบรรเทาอาการลูกไอบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอใหม่ค่ะ เปลี่ยนหมอได้ค่ะ