นม

อยากสอบถถามแม่ๆที่ระหว่างท้องกินนมยี่ห้ออะไรกันค่ะ สลับหลายยี่ห้อไหมค่ะ

36 ตอบกลับ

สารพัดยี่ห้อ ที่อยากกินค่ะ บำรุง​ลูก​บ้าง บำรุงแม่บ้าง ก้อแค่เสริมนะคะ วิตามิน ที่หมอให้มาก้อบำรุงเด็กได้ดีอยู่แล้วค่ะ ทั้งวิตามินรวม, โฟลิค และแคลเซี่ยม​ คุณแม่แอบทานวิตามินซี ด้วยค่ะ 😁😁😁😁

คุณแม่ไม่ต้องโด๊ปมากนะคะ ไม่ต้องกินเดินปกติ เสี่ยงลูกแพ้ได้ค่ะ ถ้าอยากได้แคลเซียมให้กินอาหารอย่างอื่นสลับไปนะคะ อย่ากินแต่นมอย่างเดียว

บ้านนี้กินวนทุกอย่าง แอนมัม ไทยเดนมาร์ค เมจิ ตราหมี แลคตาซอย ยันน้ำเต้าหู้ตลาดนัด กินวนๆ ไปค่ะ ลูกคลอด 3.74 กก. ค่ะ

ตราหมีสูตรไขมันต่ำ,ดีน่างาดำสูตรน้ำตาลน้อย,น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล

บ้านนี้สลับจ้า นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง โอวัลติน น้ำเต้าหู้

ตราหมี,แอนมัม,วัวแดง,โฟโมตรสจืด,นมถั่วเหลือง,นมดีน่างาดำ

บ้านนี้กินวนทุกยี่ห้อแต่เน้นหนักน้ำเต้าหู้คะ ชอบกินมาก

กินนมตราหมี นมแพะ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ สลับๆกันค่ะ

บ้านนี้ กินยี่ห้อ 137 คะ กินหลากหลาย ไม่เน้น บำรุง เด่วแพ้

กินนมแอนมัม ตราหมีแล้วก็UHTทุ่วไปเรยค่ะ กินสลับกันไป