ฉีดวัดซันค่ะ

อยากสราบว่า พรุ่งนี้ลูกมีนัดต้องไปฉีดวัดซีน แต่ลูกไอ คลายมีเสมหะ. แบบนี้ อนามัย เขาจะฉีดไห้ใมค่ะ

1 ตอบกลับ

ร.พ.ที่เราฉีด ไม่ฉีดให้ค่ะ เพราะมีกรณีแค่เด็กไอไม่มีไข้ ฉีดวัคซีนไปแล้วเด็กเสีย หมอจะเลื่อนนัดไปจนกว่าน้องจะหายค่ะ ฉีดช้าได้ไม่เป็นไร