ลูกแม่ๆคว่ำตอนกี่เดือนคะ

อยากว่าลูกคว่ำประมาณกี่เดือนค่ะนี่3เดือนจะ4เดือนแล้วน้องยังไม่คว่ำเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราคว้ำเองตอน3เดือน20วันค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ อย่าคิดมากค่ะเด่วเขาก็ทำได้เองค่ะ เด็กบางคนก็ข้ามขั้นไปเลยก็มี

พยายามคว่ำตอน 2 เดือนกว่า คว่ำเองได้ตอน 3 เดือน 2 วันค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ