รู้จัก ลูกซัดเพิ่มน้ำนม ไหมคะ มีใครเคยทานยาลูกซัดบ้าง

ใครเคยทานลูกซัดแบบแคปซูลเพื่อเพิ่มน้ำนมบ้างไหมคะ ลูกซัด เพิ่มน้ำนม แล้วได้ผลรึป่าว ทานยี่ห้ออะไรคะ?

8 ตอบกลับ

จากที่ทานมาทุกอย่างเอาผลที่ได้กับตัวเองนะคะ ถ้าให้เปรียบเทียบ ยาประสระน้ำนม กับ ลูกซัด ยาประสระน้ำนมได้ผลกว่า ลูกซัด เพิ่มน้ำนมเหมือนกัน แต่ต้องกินควบคู่กับการปั๊มทุก2-3 ชม.ด้วยนะคะ

สงสัยค่ะแม่ๆ ยาประสระน้ำนม กับ ลูกซัด อันไหนจะได้ผลมากกว่ากันคะ เราปรึกษากับเพื่อนๆแล้วเสียงแตกกันมากเลย เลยไม่ชัวร์ว่าจะเอาไงดี นมเรามาน้อยมากค่ะ กลัวลูกไม่อิ่ม

ลูกซัดเพิ่มน้ำนม จริงนะ จริงๆของเรากูทาน และลองทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งอาหารบำรุงน้ำนม ขิง หัวปลี และอื่นๆ รวมถึงลูกซัด ใช้วิธีธรรมชาติอย่างเดียวเลย

ต่างคนต่างวิถีเนอะ ของเราไม่ถูกกับแบบธรรมชาติ เราก็ซื้อแบบที่เม็ดทานค่ะ พอทานแล้ว น้ำนมไหลมากเลย ดีใจจนน้ำตาไหลเลย กลัวลูกมีนมกินไม่พอ

3y ago

ของยี่ห้ออะไรคะคุณแม่ ขอบคุณค่ะ

เราซื้อแบบสดๆมากิน แม่สามีเราช่วยด้วยคะ เอามาคั่ว-บด นำมาโรยกับข้าวกิน ได้ผลค่ะ ยิ่งทานคู่กับยาประสระน้ำนม ยิ่งได้ผลเร็วค่ะ

ลูกซัด เพิ่มน้ำนม อยู่นะ ลองเลย ร้านยาจีนมีค่ะ ลองหาแถวบ้านดูนะคะ เรากินแล้วได้ผลดีคะ เนื่องจากซื้อมาเยอะ

เคยค่ะ ของฟีนูแคป น้ำนมก็มานะคะ ลองทานดูค่ะ

6y ago

กินที่มี อย.จะดีกว่านะคะ ปลอดภัย

ตัวนี้ค่า

3y ago

เห็นผลจริงไหมคะ