น้ำนมไหล

อยากรู้แม่ๆน้ำนมไหลกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ไหล36+6w ใกล้แล้วใช่มั้ย?

6 ตอบกลับ

มีตั้งเเต่16วีคคะกินทุกอย่างที่เขาว่าบำรุงน้ำนม หัวปรีเเกงเลียงกุ้ง. น้ำขิง น้ำเต้าหู้คะ ตอนนี้25วีคเเล้วน้ำนมไหลตลอดคะ

บ้านนี้มาตอน23w พยายามไม่โดนนมแรงๆกลัวน้ำนมออกเยอะกลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรก4เดือนค่ะ. ท้องสองมีตั้งแต่2เดือนค่ะ

บ้านนี้น้ำนมไหลตอน20wจ้าแต่ไม่เยอะค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

6เดือนค่ะตอนนี้36wยังไหล