สายสะดือหลุดใช้เวลากี่วันคะ

แม่ๆบ้านไหนลูกสายสะดือหลุดใช้เวลากี่วันบ้างคะ บ้านนี้คลอดได้13วันแล้วสายสะดือน้องยังไม่หลุดเลยค่ะ

50 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หลุดค่ะแม่ บางบ้านใช้เวลาเป็นเดือน 😅

บ้านนี้7วันหลุดจ้า สงสัยเพราะเข้าตู้อบนาน

น้านนี้ได้อาทิตย์เดียวเองค่ะก็หลุดแล้ว

หมั่นเช็ดให้แห้งค่ะ บ้านนี้สิบวันพอดี

บ้านนี้เป็นเดือนเลยค่ะ กว่าจะหลุด

ปกติ 7-15 วันค่ะ บ้านนี้5วันหลุด

บ้านนี้หลุดวันที่8พอดีจ้า

8วันเเล้วจ้ายังไม่หลุดเลย

บ้านนี้10วันก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ประมาณ1อาทิตย์ค่ะ