คนท้องห้ามนหงาย

อยากรู้เหตุผลจริงๆค่ะ ตอนนี้ 38+6 แล้ว สามารถนอนหงายได้ไหมคะ เพราะนอนตะแคงซ้าย-ขวา ทำให้ปวดแขนขามากๆเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะ แต่ตะแคงซ้ายจะทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงน้องได้ดีค่ะ แม่ก็สลับๆนอนเอาที่เราสบายนะคะ

นอนได้ค่ะ สลับๆกัน แต่อย่านอนนานนะค่ะ เดี๋ยวเลือดไหลไปเลี้ยงน้องได้ไม่พอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

นอนได้จ้า แต่คุณแม่บางคนนอนหงายแล้วหายใจไม่ออกคร่าา

น่าจะได้ถ้าแม่ไม่อึดอัดค่ะ

นอนได้นะคะแม่