ปวดหน่วงๆบางทีก็มีอาการเสียดด้านซ้าย ขวา ตรงท้องน้อย.ตอนนี้อายุครรภ์

6สัปดาห์ค่ะเปนเพราะอะไรค่ะ.คุนแม่ท่านไหนเปนบ้างมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลานอนแล้วอย่าลุกแรงนะคะค่อยๆลุก อาจจะเกิดจากที่เราเกร็งหน้าท้องตอนลุกจากที่นอน หรือเดินมากไปและยกของหนักมากไปค่ะ

อาจจะเป็นอาการตอนอั้นฉี่นานๆค่ะ พยายามอย่าอั้นน่ะค่ะ. พออั้นบ่อยๆจะเจบไม่สนุกเลยค่ะปวดเอาการเลย