18 สัปดาห์เเร้วค่ะ

อยากรู้เพศเร็วๆจังเรย คุณพ่ออยากได้ผู้ชาย เเต่คุณเเม่อยากได้ผู้หญิง

18 สัปดาห์เเร้วค่ะ
12 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะอิพ่ออยากได้ผู้ชายอิแม่อยากได้ผู้หญิงสรุปสมใจอิพ่อค่ะรุ้ตอน20wค่ะ

18 w 1 d ค่า รู้เพศแล้ว ผู้ชาย คุณพ่ออยากได้ลูกชายคุณแม่อยากได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อค่าาา

บ้านเหมือนกันเลยค่ะ พอซาวออกมาได้ลูก ผู้ชาย พ่อเค้าดีใจมากเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศน้องตอน18wk. จ้า ชัดเจนมากค่ะแม่

บ้านนี้17วีคก้อยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

19วีคยังไม่ทราบเพศเหมือนกันคะ รอลุ้น

บ้านนี้รู้ตอน28week​ เขาหนีบไว้​

18 วีค มีลุ้นเห็นเพศแล้วจ้า

บ้านนี้รู้ตอน 13 วีคค่ะ

เรารู้ตอน14วีค ค่ะ