ท้องแบบนี้มีโอดาสเป็นเพศชายได้มั้ย

อยากรู้เพศลูกตอนนี้อายุครรภ์35+wรอลุ้น

ท้องแบบนี้มีโอดาสเป็นเพศชายได้มั้ย
6 ตอบกลับ

จริงๆต้องอัลตร้าซาวคะจะแน่นอน ถ้าให้ดูท้องมันคือการคาดเดาคะ แต่ถึงยังไงก็ขอให้คุณแม่สมหวังนะคะ เราได้ลูกชายท้องก็ประมาณนี้กลมๆ (:

ของเราท้องแหลมมาข้างหน้าคะผู้ชาย ถ้าท้องกลมจะเป็นผู้หญิง แต่ก็ไม่เสมอไปเพราะเพื่อนที่ทำงาน ท้องกลมก็ยังคลอดน้องผู้ชาย​เลย

บ้านนี้33+wแล้วจ้ายังไม่รู้เพศเลยมีแต่คนบอกว่าเด็กผู้หญิงรอลุ้นเหมือนกันจ้า

ท้องแบบนี้ขอเดาว่าผู้หญิงคะ ท้องแรกท้องกลมสูงแบบนี้ ได้ผู้หญิงคะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว ท้องกลมดิ๊กเลยค่ะ😅

น่าจะหญิง