สอบถามค่ะ

อยากรู้เพศลูกตอนนี้19w.แล้วเราสามารถไปอัลตาร์ซาวน์ที่คลีนิคได้เลยมั้ยคะค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ฝากท้องที่รพ.รัฐค่ะซาวน์ครั้งล่าสุดอายุครรภ์ยังน้อยมากๆ.

2 ตอบกลับ

ทางนี้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ หมอบอกซาวด์ได้ตามต้องการถ้าไม่กลัวเปลืองตังนะคะคุณแม่ ^^ จ่ายไม่เกินพันนะถ้าเป็นคลีนิค แล้วแต่ที่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกจ้าเลยไม่ค่อยทราบข้อมูลเท่าไหร่

คุณแม่สามารถแยกไปซาวเองที่คลินิกได้ค่ะ^^

5y ago

ยินดีค่า