ทำไม หมอ รพ.รัฐ ถึงไม่อัลต้าร์ซาวด์เพศให้คะ?

อยากรู้เพศลูก ต้องซาวด์ที่ไหนคะตามคลีนิก ได้มั้ยคะ

12 ตอบกลับ

ซาวด์รพ.รัฐ ส่วนมากจะดูความสมบูรณ์​นะคะ ไปซาวด์คลินิก​เพิ่มได้นะคะ ทางคลีนิก​จะมีราคาค่าใช้จ่ายแปะไว้ หรือสอบถามได้ คลีนิกที่ฝากครั้งละ 300บ.ไม่แพงเลย

ซาวด์คลินิค รู้เเน่นอนคะ. ไปซาวสักประมาณ 5-6 เดือนเห็นเพศชัดเจน. คุณหมอจะบอกละเอียดเลยคะ. สมองเด็ก แขนขา ปากแหว่งมั้ย ครบ32 มั้ย. เราเสีย 300 แต่ดูคุ้มมากก

4y ago

คลินิคไพนค่ะบอกหนอย

บ้านนี้รัฐซาวให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลยค่ะ แล้วก็ซาวด์ตอน5เดือน ซาวด์3มิติก็จะบอกเพศบอกทุกอย่าง

เราก็ซาวรัฐนะค่ะ ฝากธรรมดาด้วย หมอเขาถามว่าอยากรู้เพศน้องไหม หรือบางโรงบาลไม่ซาวค่ะ

ถ้าร.พเอกชนซาวให้ทุกครั้งที่นัคตรวจครรภ์บอกเพศดัวยแต่ร.พรัฐเขาจะซาวให้ตอน8เดือนค่ะ.

5y ago

อ่อ จ้า ขอบคุณนะคะ😍

เวลาซาวต้องถามหมอค่ะ ของเราถามทุกครั้งเลยเพิ่งเห็นตอนใกล้คลอด

5y ago

ขอบคุนจ้า😍

ไม่ทุกที่ไหม บ้านนี้ไป รพ.รัฐ. ซาวด์ 3 มิติให้ทุกครั้งเลย ถามได้ตลอด

เราไปรามาที่ใหม่ก็ซาวให้ทุกครั้งนะคะ ค่ารักษาครั้งละ 400 เองค่ะ

ถ้าไปตามคลินิค ก่อนซาวนด์ถามหมอก่อนนะคะว่ารู้เพศลูกไหม

5y ago

ก้อคือ ให้ไปถามหมอที่คลีนิคก่อนใช่มั้ยคะ หรือยังไง?

หมอรพรัฐเค้าไม่บอกเพศต้องไปหมอคลีนิคค้ะ