มีคุณแม่ท่านไหนเคยแพ้ท้องตอน4เดือนบ้างคะ เบื่อ อาหาร มาก พะอืดพะอม เหม็นกลิ่นอาหารไปหมด ควรทำยังไงดีคะ

ควรทำยังไง เมื่อเบื่ออาหาร

2 ตอบกลับ

กินมื้อละน้อยๆแต่บ่อยครั้งค่ะ กินไม่ได้ก็ต้องฝืนกินค่ะ เพราะถ้าท้องว่างเราจะรู้สึกอยากอาเจียน🙂🙂

เหมือนกันค่ะ