21wแล้วแต่ยังไม่ดิ้นเลยแต่ตอดแรงอยู่ทำไงดี หมอนัดซาวด์ตั้งแต่19w แล้วหมอไม่ซาวด์ให้น้ำหนักก็ขึ้นอยู่

อยากรู้เพศก็ไม่รู้ กลุ้มใจ

21wแล้วแต่ยังไม่ดิ้นเลยแต่ตอดแรงอยู่ทำไงดี หมอนัดซาวด์ตั้งแต่19w แล้วหมอไม่ซาวด์ให้น้ำหนักก็ขึ้นอยู่
2 ตอบกลับ

ไปซาวด์เองที่คลีนิกค่ะ

😀