อัลตราซาวนด์แล้วไม่ได้รูปลูกแต่ได้อันนี้มาแทน

อยากทราบว่าถ้าอยากได้เป็นรูปต้องทำไงหรอคะหรือต้องรอเพราะไปฝากท้องตอน19wค่ะตอนนี้21wแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัลตราซาวนด์แล้วไม่ได้รูปลูกแต่ได้อันนี้มาแทน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้เป็นรูปตลอดเลยนะคะ แม่ลองขอคุณหมอดูค่ะ