เรื่องการตั้งครรภ์ออ่นๆ

อยากรู้อ่ะค่ะ ตรวจที่ไรใม่เคยเจอเลย เเต่อาการเหมือนคนท้องมาก ทั้งฉี่บ่อย ทั้งเวียนหัว อาเจียน อยากกินนู่นนี่

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดหรือยังคะ ลองตรวจซ้ำดูค่ะ หรือชัวร์ๆเลยตรวจเลือดจ้ะ

ตรวจเลือดให้คำตอบที่ชัดเจนที่สุดค่ะ