แพ้ท้องสองแปลกมาก

แพ้ท้องแล้วงอแงให้สามีหนักมาก😢🤮ทั้งเวียนหัว อาเจียน หงุดหงิด จนแทบจะเลิกกันกับสามี วีดีโอคอลเห็นหน้าสามีก็จะอาเจียนได้ยินเสียงก็อี๋!!ชวนทะเลาะตลอดถ้าอยุ่ห่างกัน!!แต่พอถึงบ้านนอนดมกลิ่นตัวสามีไม่เป็นไรเหมือนไพโบล่า แม่เพลีย😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่ไม่อยากทะเลาะกับสามีอีกกลัวเขาทนไม่ไหวแล้วไปเลยแม่อารมณ์เหวี่ยงรุนแรงช่วงนี้

1 ตอบกลับ

ทำใจคะ..นับหนึ่งถึง100อย่าคิดมาก..มันจะผ่านไปคะ