เเม่ๆท้องเเรกคนไหนคลอดเเล้วบ้างคะ?

อยากรู้อาการก่อนคลอดอ่ะค่ะ พอดีมีน้ำใสๆออก เเต่ไม่ปวดท้องไม่เจ็บท้อง นี้เรียกเตือนรึป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าน้ำใสๆออกมาไม่เยอะ แล้วหายไปเลย หมอจะบอกว่าเป็นตกขาว 4 วันที่แล้วพึ่งไปหาหมอมาเลยค่ะ หมอตรวจช่องคลอด บอกเป็นแค่ตกขาว ถ้าน้ำเดินจะไหลเยอะแล้วไม่หยุดค่ะ แต่แม่ต้องสังเกตุอาการเรื่อยๆนะคะ

ออกเป็นวงใหญ่มั้ยคะ ถ้าวงใหญ่มากทะลุกางเกงในออกมาเลอะกางเกง อาจเป็นน้ำเดินนะคะ เพราะเราเป็นค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าแค่ตกขาว แต่พอเลอะไปถึงกางเกง ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด 3 เซนจ้า

กี่สัปดาห์แล้วคะ

ลองเทียบดูคะ

36 สัปดาห์ค่ะ