เเม่ๆท้องเเรกคนไหนคลอดเเล้วบ้างคะ?

อยากรู้อาการก่อนคลอดอ่ะค่ะ พอดีมีน้ำใสๆออก เเต่ไม่ปวดท้องไม่เจ็บท้อง นี้เรียกเตือนรึป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

36 สัปดาห์ค่ะ