สอบถามคุณแม่ค่ะ ลูกในท้องเริ่มต๊อดตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะความรู้สึกเป็นยังไงตอนนี้ท้อง12สัปดาห์ท้องแรก

อยากรู้สึกบ้าง บ้างที่ก็คิดว่าไม่มีเด็กในท้องกลัวท้องลม

1 ตอบกลับ

กว่าลูกจะตอดให้รู้สึกได้ ก็ราวๆ 19 วีคค่ะ 12 วีค ยังเล็กเหลือเกินค่ะ