แม่ๆไปฝากท้องตอนกี่วิคกันคะ🥰🥰

อยากรู้ว่าแม่ๆไปฝากท้องกันเร็วรึช้าคะ

แม่ๆไปฝากท้องตอนกี่วิคกันคะ🥰🥰
59 ตอบกลับ

ครั้งแรกไปตรวจเพื่อคอนเฟิร์ม​ว่าท้องจริงๆก่อนค่ะ เพราะตกใจมาก เจอสองขีด ตอน7วีค หลังจากนั้นอีกเดือนไปตามนัดแล้วก็ฝากท้องเลยค่ะ เอายาบำรุ​ง​มาทาน

ยิ่งรู้ไวรีบไปฝากยิ่งดีค่ะ แต่ถ้าไปฝากครรภ์กำรพ บางที่ เค้ากำหนดนะคะ ว่าให้ฝากได้ไม่เกินกี่วีค ถ้าเกินที่เค้ากำหนดไว้ เค้าก็จะไม่รับฝากค่ะ

นี่ก่เพิ่งตรวจไปเมื่อวานขึ้นสองขีดจ้า ว่าจะไปฝากต้นเดือนหน้า ตอนนี้ถ้านับจากประจำเดือนล่าสุดก่ 5วีค จ้า

รู้ว่าท้องก็ไปหาหมอเลยค่ะ คุณหมอจะให้โฟลิคมากิน แต่จะยังไม่รับฝาก จะนัดรับฝากครรภ์ตอน 12w ค่ะ

ถ้าฝากเร็วก็ได้ยามากินบำรุงลูกเร็วค่ะ และหมอสามารถบอกภาวะเสี่ยงต่าง ๆ ของเราได้ค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน4+3 d คุณหมอจะตรวจปัสสาวะ และเจาะเลือด ได้ยาบำรุงมากินด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้พอรู้ว่าปจด.ขาดก็หาหมอตรวจดู พอรู้ว่าท้องก็ฝากตอน7วีคแล้วจ้า

ไปหาคุณหมอตั้งแต่6W แต่คุณหมอ บอกหัวใจน้องยังไม่เต้น เลยได้ฝากตอน 9W ค่าา

5w เจอแต่ถุง หมอยังไม่รับฝากแต่ให้สมุดมาค่ะ นัดอีกที 14 มิย. 😁😁

5wค่ะ ฝากเร็วจะได้รับยามากินเร็ว เด็กจะได้สมบูรณ์แข็งแรงค่ะ