กี่เดือนถึงจะแพ้ท้อง

อยากรู้ว่าแม่ๆแต่ละคนแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่เดือนค่ะ หรือมีใครไม้แพ้บ้าง นี้ 9 วีค 1 วัน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

ไม่แพ้ถือว่าโชคดี​มากค่ะ😂

5y ago

นี่ก็ลุ้นอยู่ว่ามันจะแพ้ตอนไหน แต่ก็ไม่มีอาการเลยค่ะ