ขอสอบถามนะคะ

ตอนนี้ท้องได้35วีค มีมูกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ ไม่มีอาการท้องแข็ง ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามนะคะ
1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ คุณหมอแจ้งว่าน้องดิ้นแรงทำให้เส้นเลือดฝอยปากมดลูกหลุดมา แนะนำให้พักผ่อนและสักเกตอาการค่ะ