ลูกชายหรือลูกสาว

อยากรู้ว่าแม่ๆท่านไหน ท้องแบบไหน แพ้ท้องแบบไหน แล้วได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ ไปซาวน์ทีไรหมอก็บอกแต่ว่าอาจจะไปลูกสาว แต่ทำไมเราคิดว่าตัวเองเหมือนได้ลูกชายคะ คือเราท้อแหลม คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ หน้าโซมมากคะ พอเป็นไปได้ไหมคะจะเป็นลูกชาย ??

4 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าใส ไม่แพ้ ลูกชายค่ะ