ขอคำแนะนำ ว่าแม่บ้านไหนให้ย่าเลี้ยงบ้าง

อยากรู้ว่าแม่ๆที่ไม่ได้เลี้ยงลูกเอง ให้แม่สามีเลี้ยงทั้งวันตั้งแต่เช้า-กลางคืน(บางคืนนอนด้วยกันกับน้อง) แบบนี้น้องจะติดคนเลี้ยงมั้ยคะ โตมาน้องจะมีอะไรปรึกษาหรือไว้ใจแม่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะให้คุณย่าเลี้ยงกลางวันค่ะ กลางคืนเลี้ยงเอง วันหยุดเลี้ยงเองค่ะ เพราะยังทำงานอยู่