มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องช่วงเย็นและกลางคืนมั้งค่ะ

บ้านนี้อ้วกกลางคืนพะอืดพะอมนอนไม่หลับเลยค่ะ กลางคืน?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตลอดเวลาเลยค่ะ ทรมานมาก

5y ago

แพ้กลางคืนหนักมากค่ะ กลางวันยังพอทำงานได้ค่ะ แค่นี้ก็ทรมานสุดๆแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่