อยากทราบแม่ๆทำประกันสุขภาพแบบไหนให้ลูกบ้างคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆทำประกันสุขภาพให้ลูกแบบไหนบ้างคะ..เเล้ว บ.ไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำประกันชีวิตพ่วงประกันสุขภาพค่ะ เราเลือกจากค่าห้อง และเบี้ยที่ต้องจ่ายรายปี และดูข้ออื่นๆประกอบ ด้วย เช่น ค่าผ่าตัด เงินชดเชย หาข้อมูลเทียบหลายๆบริษัทค่ะ