ฉีดสี

แม่ๆท่านไหนเคยฉีดสีดูท่อนำไข่มั้ยคะ ฉีดที่รพ.ไหนดีคะ ??

2 ตอบกลับ

เค้าเคยฉีดที่ ม.อ. หาดใหญ่จร้า แนะนำคุณแม่ฉีด ร.พ.ใกล้บ้านก็ได้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หมอที่คลีนิคบอกให้ไปแผนกรังสี แต่พอถามที่รพ.ตำรวจบอกให้ไปนรีเวช งงไปหมดเลยค่ะ ?

ฉีดที่ ม.อ. ค่ะ เจ็บมาก

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ