หมอนัดตรวจดาวน์ซินโดรม

อยากรู้ว่าแม่ๆตรวจดาวน์ซินโดรมกันตอนกี่สัปดาห์คะ วันนี้ครบ3เดือนพอดีหมอนัดตรวจดาวน์ซินโดรมเลยอยากขอข้อมูลค่ะ?

1 ตอบกลับ

ตรวจ Nipt ตอน 14 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ตรวจดาวน์ซินโดรม panorama Nipt ตรวจเลือดอ่ะคะ ไม่ได้ตรวจน้ำคร่ำ เพราะเคยแท้งหมอก่อนเลยกลัว ผลออกมา น้องไม่เป็นดาวน์ซินโดรม แล้วก็ทราบเพศด้วยค่ะ